GIÁ TRỊ CỦA CÂY HỒNG MÔN

Cây hồng môn có tên gọi khác là môn hồng hay vĩ hoa tròn. Được trồng nhiều ở các vùng nhiệt đới ôn đới. Loại cây này mang nhiều giống loại khác nhau có thể là: Đại hồng môn, Trung hồng môn, Tiểu hồng môn… Theo màu sắc thì có đỏ, trắng, hồng, xanh. Đa chủng loại như vậy nên hồng môn mang lại giá trị rất lớn cho người sản xuất.Về giá trị kinh tế của loại cây này

Hồng môn chậu

Giá trị kinh tế lớn

Ở cây hồng môn trưởng thành có thể bán được với giá từ 300,000 – 1,000,000/ cây (tùy theo kích thước gốc cũng như chủng loại). Còn đối với dòng cây lấy hoa thì hồng môn cho 1 giá trị bền vững về hoa. Đối với hoa hồng môn trên thị trường bán với giá: 12,000 đồng/ cành hoa. Mỗi cây cho ra 2- 3 bông/ tháng. Một sào hồng môn mang lại doanh thu hơn 500 triệu/ năm. Nếu tập trung vào sản xuất công nghiệp có thể mang lại cao hơn nhờ nguồn giống nuôi cấy mô.

Giá trị hồng môn trong phong thủy

Nếu ai từng nghiên cứu về phong thủy chắc hẳn cũng nghe về vật phẩm phong thủy, trong đó có cây phong thủy. Đối với cây phong thủy thì hồng môn được coi là cây tốt nhất về phong thủy. Cây phong thủy mang lại lợi ích để gia chủ phồn thịnh. Người ta tin rằng trong cây hồng mông mang lại sinh lực mạnh cho căn phòng. Theo thuyết âm dương thì màu xanh tượng trưng cho âm và đỏ cho dương. Vì vậy, khi cây ra hoa thì sẽ cân bằng âm dương. Tạo sự hài hòa cho căn phòng.

Cây hồng môn mang tính nghệ thuật cao

Đối với tiểu hồng môn thì được mọi người ưa chuộng để trang trí phòng ốc, đặc biệt là những nơi có không gian nhỏ hẹp. Đối với dân văn phòng, thì tiểu hồng môn luôn là một món vật dụng không thể thiếu. Tính nhỏ gọn của cây, khả năng ra hoa đều đặn và sức sống mãnh liệt làm cho cây hồng môn được mọi người ưa dùng. Nhiều người sử dụng hồng môn vào phòng để trang trí, giúp đầu óc thư giản khi ngắm cây nhiều hơn.

Cây tiểu hồng môn

Đối với cây hồng môn, chúng ta có thể thấy giá trị rất lớn mang lại. Vì vậy, ngành nuôi trồng hồng môn rất được phát triển và hơn hết là được nhiều cơ quan hỗ trợ. Hiện nay, để có thể cung ứng được giống hồng môn cho khách hàng, mọi người có thể mua hồng môn giống ở các cơ sở nuôi cấy mô. Chúng tôi, Thanh Lâm Việt Nam cung cấp gần 1 triệu cây mô giống trong 1 năm. Cây mô giống được sàng lọc tách chiết kỹ lưỡng từ cây mẹ.

**Xem thêm: Giống chuối nam mỹ, chuối già lùn

Mọi thông tin thắc mắc về báo giá và số lượng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thanh Lâm Việt Nam:

Địa chỉ: 161 Trần Phú, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0936 958 954

Email: suport@caymogiong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *