Mua giống chuối già Nam Mỹ chất lượng cao, giá tốt

Mua giống chuối già Nam Mỹ đang là từ khóa tìm kiếm trên diễn đàn trồng chuối. Giá chuối xuất khẩu dao động từ 8,000 – 12,000/ kg. Kể từ khi thị trường chuối được mở rộng hơn và nhiều cơ hội hơn thì giống chuối này là một trong những mặt hàng được săn đón nhiều nhất và có sản lượng xuất khẩu lớn nhất trong các giống chuối hiện nay. Điều gì khiến cho giống chuối này đạt được thành tựu như trên, cùng điểm qua một vài điểm bên dưới nhé.

Chuối Nam Mỹ sau khi thu hoạch

Về sản lượng hàng năm của chuối già lùn Nam Mỹ:

Chuối già Nam Mỹ cung cấp một sản lượng lớn hàng năm và đồng đều. Khi trồng thì đảm bảo được việc thu hoạch đồng đều giúp bà con nông dân tiết kiệm chi phí. Một buồng chuối cho ra trung bình hơn chục nải và nặng gần 40 kg. Đây là một giống chuối cao sản, cho sản lượng rất tốt và đồng đều. Nếu quy mô là 1 hecta – 1 mùa vụ có thể thu được 80 tấn chuối

Về đặc tính của chuối già Nam Mỹ:

Đối với giống chuối này, nếu chỉ nhìn sơ qua thì sẽ khó phân biệt so với loại chuối khác. Kích thước trái từ 17 -25 cm, bề ngang tầm 3 – 4 cm. Vỏ quả mịn, thịt chuối rắn, vị ngọt thanh, đặc biệt có thể bảo quản lâu. Vì những đặc tính trên nên chuối Nam Mỹ rất được ưa chuộng để trồng và xuất khẩu chuối.

Mua giống chuối già Nam Mỹ tạo nên nguồn cung cho các ngành khác. Lý do đặc biệt khiến cho chuối được xuất khẩu nhiều đặc biệt là chuối già Nam Mỹ (hay gọi là chuối già lùn) đó là giá trị dinh dưỡng. Một trái chuối cung cấp được rất nhiều năng lượng và vitamin như Vitamin B6, Vitamin C, đặc biệt là Kali. Không những thế, chuối được xem là một nguồn thực phẩm để chế biến các thực phẩm thứ sinh (chuối khô, ngũ cốc, hạt dinh dưỡng,…)

Chuối già Nam Mỹ mang lại hiệu quả kinh tế cao:

Chuối già Nam Mỹ khi xuất khẩu số lượng lớn cho các đối tác có giá dao động từ 8,000 – 12,000/ kg. Từ lúc xuống giống cho đến lúc thu hoạch tầm 8 – 11 tháng. Với điều này đồng nghĩ với việc nếu khéo léo có thể trồng từ 1 – 2 vụ/ năm. Giúp đem lại một nguồn thu lớn cho bà con nông dân trong năm. Để có thể đáp ứng được việc trồng với số lượng lớn thì cần nhờ công nghệ nuôi cấy mô. Nhờ vậy, khi mua giống chuối già lùn cây sẽ phát triển đồng đều ít sâu bệnh và không bị đổ.

Chúng tôi, với kinh nghiệm thực tiễn từ việc trồng chuối cao sản lâu năm. Với quy mô lớn và phát triển theo hướng công nghiệp. Giúp cho bà con nông dân dễ dàng tiếp cận với quy trình trồng chuối. Bắt đầu từ bước mua giống chuối già Nam Mỹ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng cây giống nuôi cấy mô sạch bệnh, đồng đều và giá tốt. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng quy trình và hướng dẫn chi tiết cách trồng chuối. Liên hệ ngay để nhận được thông tin chi tiết./.

** Xem thêm: Kỹ thuật trồng chuối Nam Mỹ

=======================================
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC THANH LÂM VIỆT NAM
Địa chỉ: 63 Trần Phú, Thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
Số điên thoại: 0933 32 39 51 - 0936 958 954
Email: suport@caymogiong.com